THU ÂM LỒNG TIẾNG PHIM

THU ÂM LỒNG TIẾNG THUYẾT MINH PHIM, VIDEO

 Thu âm lồng tiếng thuyết minh phim là dịch vụ cần thiết cho mỗi nhà sản xuất và để có sản phẩm tốt thì TheStudio.vn là lựa chọn hoàn hảo.

 

Ngày nay đứng trước sự phát triển của công nghệ thông tin. Nhiều ngành nghề lĩnh vực mới đã ra đời, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong đó dịch vụ thu âm thuyết minh – lồng tiếng rất được chú trọng hiện nay. Không chỉ những bộ phim truyền hình mới sử dụng những dịch vụ này. Giờ đây nhiều nhà đầu tư cũng đã mạnh dạn áp dụng thu âm thuyết minh – lồng tiếng vào những chiến dịch phim riêng của mình.

LIÊN HỆ NGAY

Lý do bạn chọn thu âm thuyết minh – lồng tiếng phim

 Để có một bộ phim hay và hoàn hảo thì phần âm thanh là vô cùng quan trọng. Để sản phẩm phim của mình đến gần hơn với khán giả, nhiều nhà làm phim đã lựa chọn lồng tiếng cũng như thuyết minh để bộ phim mình co chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất khi ra mắt.

Vài nét cơ bản về thuyết minh và lồng tiếng phim

Lồng tiếng là dịch vụ dịch phim ít thông dụng nhất. Bởi độ phức tạp của cả quá trình thực hiện. Đòi hỏi phải có cả một đội ngũ diễn viên nói vào phim và diễn đạt tình cảm, tự nhiên hơn nhiều lần. Khi lồng tiếng, ngôn ngữ gốc của phim sẽ bị lược bỏ và dịch sang ngôn ngữ của khán giả. Tất cả những biểu cảm cười, khóc, gào thét,… đều phải được giữ nguyên trong phiên bản lồng tiếng.

..

Thuyết minh là một trong những khâu hậu kỳ của bộ phim/ video. Thường được sử dụng để thêm lời đọc của một người cho toàn bộ hội thoại trong phim. Sau khi lời thoại được dịch xong hoàn chỉnh. Nhà sản xuất sẽ tiến hành thu âm và ghép lời thuyết minh.

Lời thuyết minh sẽ được phát song song. Hoặc chậm hơn 2-3 giây so với lời thoại của nhân vật. Đồng thời, lời thoại gốc sẽ được xử lý cho nhỏ xuống để lời thuyết minh dễ nghe hơn.

Sự khác biệt giữa thuyết minh và lồng tiếng

Thuyết minh là việc một biên tập viên duy nhất đọc lại lời thoại của các nhân vật trong phim. Ngược lại, Lồng tiếng lại là quá trình đòi hỏi cả một đội ngũ nhiều diễn viên cùng nói vào phim. Và diễn đạt thật chân thật, tự nhiên cảm xúc của nhân vật.

Hình thức Thuyết minh phim có ưu điểm là giúp người xem vừa nghe được ngôn ngữ gốc của phim. Vừa nghe được cả lời thoại đã dịch. Nhờ đó, khán giả sẽ tập trung vào nội dung hơn, không bị phân tán tâm lý. Lồng tiếng phim lại có điểm mạnh là giúp cho bộ phim như được “bản địa hóa” hoàn toàn. Khán giả sẽ cảm thấy bộ phim được lồng tiếng gần gũi như một bộ phim trong nước.

TheStudio.vn – Nơi an tâm để bạn thu âm thuyết minh lồng tiếng phim

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường. TheStudio.vn đã đẩy mạnh phát triển và cung cấp dịch vụ thu âm thuyết minh – lồng tiếng với chất lượng tốt. Chúng tôi đã từng tham gia thu âm, thuyết minh, lồng tiếng cho nhiều dự án. Từ phim ảnh đến quảng cáo ở trong và ngoài nước. Đa số khách hàng khi sử dụng đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.