DỊCH VỤ THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

TheStudio.vn cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bằng sự tỉ mỉ trong quá trình thảo luận, lên ý tưởng đến thu âm, mixing và hoàn thiện sản phẩm. TheStudio.vn cam kết sẽ đồng hành và đem đến trải nghiệm thu âm tốt nhất cho khách hàng.
TheStudio.vn uy tín làm nên thương hiệu

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thu âm tuyệt vời và nhận được những sản phẩm chất lượng tại TheStudio.vn. Dù bạn là những người mới lần đầu thu âm. Hay bạn đã có nhiều kinh nghiệm. Thì khi đến với TheStudio.vn, bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm âm thanh với giá trị tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phòng thu với thiết kế hiện đại, thiết bị, máy móc có công nghệ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thestudio.vn tự hào khi được hợp tác với nhiều đơn vị lớn. Các doanh nghiệp hợp tác như Bitis, Phương Nam Book, Vietbank, Redbox, Fado, Gateway,TBS Group, … Với sự hợp tác rộng rãi như vậy là minh chứng cho độ uy tín của một thương hiệu.

..

Sáng tạo trong môi trường TheStudio.vn

TheStudio.vn không những hỡ trợ khách hàng xử lý kỹ thuật. Hỗ trợ giọng hát – nói của khách hàng, khắc phục những khiếm khuyết. Làm nổi bật nên điểm mạnh, cá tính của mỗi cá nhân. Ngoài ra còn hỗ trợ hướng dẫn những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản. Giúp khách hàng phát huy được tối đa thế mạnh trong giọng nói. Đồng thời có thể xử lý ca khúc, bài hát một cách hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phòng thu chúng tôi.

Sự sáng tạo là điều không thể thiếu trong nghệ thuật. Và đây cũng chính là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên. Với nhiều óc sáng tạo cùng những cảm nhận khác nhau. Đến với TheStudio bạn sẽ được thỏa sức đam mê, sáng tạo không ngần ngại. Với đội ngũ cùng bạn tạo ra những bản thu có tính thu hút cao.

TheStudio.vn và những con người nhiệt huyết

Chắc hẳn những ai đã trót giành tình yêu cho âm nhạc và âm thabnh đều mong muốn ghi lại những khoảnh khắc thời trẻ của bản thân. Và để có một sản phẩm hay hoàn hảo về cả chất lẫn lượng, bạn sẽ không thể không lựa chọn đến một phòng thu âm chuyên nghiệp. Tại phòng thu có đầy đủ các thiết bị ghi âm, ghi hình, các loại thiết bị đúng chuẩn và quan trọng nhất là được hướng dẫn các kỹ thuật để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó là các hoạt động thu âm mà bạn muốn. Với đội ngũ Voice Talent hùng hậu, đẳng cấp. Tinh thần làm việc hăng say, chất lượng. Thestudio.vn kiến tạo các dự án có đạo diễn hỗ trợ. Nhằm giúp bạn sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu âm. Phòng thu âm chuyên nghiệp TheStudio sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khó quên. Cùng những bản thu âm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. TheStudio phá vỡ khoảng cách giữa các cấp bậc giọng nói. Từ những giọng yếu đến tốt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến trải nghiệm các dịch vụ cùng với phòng thu âm của TheStudio.vn.

+5

Hơn 5 năm kinh nghiệp

+100

Trên 100 khách hàng thân thiết

+95 %

Độ hài lòng từ khách hàng

” TheStudio.vn nâng tầm giọng nói dẫn lối thành công.”

~ The Studio

Tại TheStudio.vn, chúng tôi không chỉ đơn thuần làm âm thanh. Chúng tôi mong muốn tạo cho khách hàng trải nghiệm âm thanh siêu thực. Nơi mà từng nhịp điệu, từng nốt nhạc, từng cung bậc cảm xúc đều được chúng tôi chắc lọc và tái tạo một cách hoàn hảo. Từ âm thanh tự nhiên đến công nghệ cao cấp, chúng tôi không ngừng tiên phong trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh sáng tạo và độc bản nhất.

–   Nguyễn Đình Nam